.

แม่ๆค่ะอยากกระตุ้นให้เจ็บครรน์คลอดทำยังไงดีค่ะ ให้หมอกระตุ้นให้ได้ไหมค่ะแม่ ??

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ คุณแม่ขอให้คุณหมอเร่งคลอดให้ได้นะค่ะ

5y ago

ขึ้นอยู่กับร่างกายคุณแม่และคุณลูกด้วย ถ้ามีเหตุผลที่จำเป็นก็คุยกับหมอเลยค่ะ