ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า#เกี่ยวกับเรื่องนม

แม่ๆค่ะหัวนมเริ่มออกกันตอนกี่วีคค่ะ กลัวหัวนมบอดมากค่ะ 4เดือนแล้วเหมือนนมแตกๆแต่ยังไม่ค่อยเห็นหัว แต่มีแตกๆปลายๆค่ะ แบบนี้หัวนมจะบอดไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องกังวลแค่มีน้ำนมพอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่