มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆค่ะหลังคลอด ประจำเดือนยังไม่มาสามารถท้องได้ไหมค่ะ แม่บ้างคนไหนหลังคลอดยังไม่มาประจำเดือนท้องบ้างค่ะ #แม่มือใหม่

3 ตอบกลับ

แฟนน้องชายไม่คุม ลูกคนโตได้6 เดือน ประจำเดือนยังไม่มาก็ท้องต่อเลยค่ะ 5555 ส่วนเราเอง ให้นมลูกประจำเดือนมาตอนลูกคนแรกได้เกือบ4 เดือนค่ะ ไม่คุมพอคนพี่ได้8 เดือนคนน้องก็ตามมาเลย

2mo ago

นี่ ลูก 8 เดือนแล้วค่ะให้นมลูก ประจำเดือนยังไม่มา ปกติแม่จะตรวจครรภ์ทุกๆเดือน เดือนที่แล้วกับเดือนนี้ยังไม่ได้ตรวจ คุณพ่ออยากมีคนที่2แล้ว แต่แม่บอกให้เลี่ยงก่อน รอให้คนโต1ปีก่อนค่อยปล่อย ตอนนี้คลั่งนอกตลอด ้ภ คุมธรรมชาติ ที่ไม่คุมเพราะแม่คิดว่าถ้าน้องมาตอนนี้ แม่พร้อมเลี้ยงจ้า หัวปีท้ายปีไปเลยย

ประจำเดือนไม่มาก็ท้องได้ค่ะ ปกติตรวจหลังคลอดหมอจะให้คุมเลยนะคะ

ได้คุมกำเนิดไหมคะ

2mo ago

เป็นปกติคะ ที่หลังคลอด ปจดจะไม่มาบางคนไม่มาเป็นปีๆๆได้ และมีโอกาศท้องได้เสมอถ้าไม่ป้องกัน