ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ๆค่ะหนูอยากจะถามว่าเข็มยาคุมหนูหมดอายุมาได้1เดือน9วันแล้วค่ะแต่ประจำเดือนหนูมา1หนหลังจากนั้นก็ยังไม่มาเลยในช่วง1เดือน9วันนี้หนูมีเพศสัมพันธ์กับแฟนทุกวันแม่ๆคิดว่าหนูจะท้องไม่มั้ยค่ะ. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตรวจคะ ตรวจเท่านั้นถึงรุ้