หมอบอกน้ำเหลืองไม่ดี แต่ในช่องโควิด หมอไม่เข้าใกล้คนไข้เลย

แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยมีลูกแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ น้องเป็นมา4วันแล้ว ไปหาหมอหมอบอกน้ำเหลืองไม่ดี ได้ยาแก้แพ้ กับยาทา แต่น้องไม่ดีขึ้นเลย ตอนนี้เป็นจะเต็มตัวเเล้ว น้องเกาตรงไหนขึ้นตรงนั้น บางทีนอนหลับตื่นขึ้นมาก็เกิดเอง ตอนนี้น้อง2ปี3เดือนค่ะ กังวนมาก ? #ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ??

หมอบอกน้ำเหลืองไม่ดี แต่ในช่องโควิด หมอไม่เข้าใกล้คนไข้เลย
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนรพ.ค่ะ