แบบนี้เค้าเรียกว่าตกขาวใช่ไหมค่ะหรืออะไรพอดีนอนอยุ่แล้วมีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดค่ะ

แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะอันนี้เค้าเรียกว่าตกขาวใช่ไหมค่ะพอดีว่านอนๆอยุ่แล้วมีแบบนี้ออกมาค่ะจะอันตรายไหมค่ะหรือมันคืออะไรค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกเลยไม่รู้ค่ะ

แบบนี้เค้าเรียกว่าตกขาวใช่ไหมค่ะหรืออะไรพอดีนอนอยุ่แล้วมีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ

2mo ago

คนท้องจะมีตกขาวมากกว่าปกติค่ะ ถ้าไม่ได้มีสีหรือกลิ่นที่เปลี่ยนไป อาการคัน ฉี่กะปิกะปอย ก็ปกติค่ะ