#ท่านอนของลูก

แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะ หมาน้อยอายุครรภ์8วิคน้องนอนท่าตีลังกาผิดปกติไหมคะ แต่แม่ไม่มีอาการผิดปกติอะไรเลยค่ะ

#ท่านอนของลูก
7 ตอบกลับ

อย่ายืน เดิน นั่งเยอะค่ะ ให้พักเอนตัวหรือนอนบ้าง เรานั่งทำงานลูกหัวทิ่มพื้นคุณหมอบอกมา🤣

2y ago

บ้านนี้ดินตรวจงานตลอดเรย ขอบคุณนะคะแม่

ปกติค่ะ เขายังเล็กยังมีที่ว่างเยอะ ท่าก็จะประหลาดๆ หน่อยค่ะ

ลูกจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆค่ะแม่ไม่ผิดปกติค่ะ

ปกติค่ะน้องยังตัวเล็กสามารถหมุนได้ทุกท่าค่ะ

2y ago

แอบตกใจนิดหน่อยค่ะกับท่านอนของน้อง😄 ขอบคุณนะคะ

น้องก็หมุนไปเรื่อยๆตลอดเวลาค่ะ

กำลังซนอยู่นะแม่ น่ารักออก

2y ago

น้องคงซนน่าดูเรยค่ะอีกหน่อยอายุครรภ์เยอะคงจะดิ้นเก่งหน้าดู ขอบคุณนะคะแม่

คุณหมอว่าไงบ้างค่ะแม่