เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดของรัฐบาล

แม่ๆค่ะวันนี้เราไปขอเอกสารลงทะเบียนเด็กแรกเกิดค่ะ เอกสารที่ระบุไว้คือใบรับรองเงินเดือนของคนในครอบครัว และถ้าคนในครอบครัวไม่มีเอกสารรายได้ จะเป็นไรไหมค่ะ เรากลับมาถึงบ้านแล้วลืมสอบถามเจ้าหน้าที่ อยากสอบถามแม่ๆที่ไปลงทะเบียนก่อนว่าได้หรือเปล่า พรุ่งนี้เราถึงจะไป ยื่นเอกสารค่ะ (ถ้าผิดกฏก็ขออภัยด้วยนะคะ)

2 ตอบกลับ

หากคนในครอบครัวถือบัตรประชารัฐ เอาไปแนบแทนได้