..

แม่ๆค่ะลูกได้24วัน​ ไม่เป้นน้ำมูกแต่ขี้มูกแข็งต้องทำไงค่ะหรือปล่อยไว้แบบนี้้เลย​ #กลัวลูกหายใจไม่ออกค่ะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีน้ำมูกดีแล้วคะ เพื่อความสบายใจ บ้านนี้แม่ทุบหอมแดงวางไว้ใต้หมอน ให้พอได้กลิ่น ก็จะดีขึ้นคะ