ลูกเริ่มตอดตอนกี่วีคกันเอ่ย

แม่ๆค่ะลูกในท้องเริ่มรู้สึกว่าเริ่มตอดแร้วตอนประมานกี่เดือนค่ะ แบบที่คุณแม่รู้สึกได้อ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา 20w ค่ะ

4y ago

อ่อๆโอเครจ้า พอดีแม่บ้านนี้อ้วนมากน้ำหนักเยอะ เรยไม่ค่อยรู้สึกอะไรเรยอ่าค่ะ อายุครรภ์จะ14วีค อยู่แล้วแต่ไม่รู้สึกอะไรเรยสักนิด