ลูกน้ำหนักไม่ขึ้น

แม่ๆค่ะลูกบ้านไหนไม่ค่ยกินข้าวบ้างค่ะลูกบ้านนี้กินข้าวแค่1-2คำเองค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะควรทำยังไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องใด้10เดือน25วันแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินไข่ต้มทุกวันเลยค่ะ ช่วยเพิ่มน้ำหนักให้น้องได้ดี ราคาประหยัดด้วยค่ะ

4y ago

บ้านนี้น้องไม่ชอบกินไข่ต้มค่ะแต่จะซื้อไข่ปิ้งให้น้องทานตลอดค่ะน้องชอบไข่ปิ้งค่ะ