แม่ๆค่ะลูกน้อยเป็นผื่นที่หน้าแบบนี้ทำยังงัยดีค่ะ ทายาที่หมอให้มาแล้วก็ยังไม่หาย

แม่ๆค่ะลูกน้อยเป็นผื่นที่หน้าแบบนี้ทำยังงัยดีค่ะทายาที่หมอให้มาแล้วผื่นก็ไม่หายยิ่งขึ้นเรื่อยๆสงสารลูกมากค่ะ

แม่ๆค่ะลูกน้อยเป็นผื่นที่หน้าแบบนี้ทำยังงัยดีค่ะ ทายาที่หมอให้มาแล้วก็ยังไม่หาย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ทา ezerra cream baby ค่ะ