อยากทราบค่ะ

แม่ๆค่ะรู้เพศลูกได้ตอนกี่เดือนค่ะ ?

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ 13 week เป็นราง ๆ พอ 17 week เห็นชัดเจนเลยคะ ผมเป็นเด็กผู้ชายครับ แล้วแต่ท่าเด็กด้วยนะคะ บางคนก็หนีบไว้ไม่ให้เห็นจนคลอดเลย

หมอบอกว่ายังดูไม่ได้ต้องรอ 5 เดิอนค่ะตอนนี้พึ่ง 20 w หมอนัดอันตาร์ซาวอีกที 10 มิ.ย ค่ะ

แล้วแต่บางคนค่ะ ของเราตอน4เดือนยังไม่เจอเพศ รอหมอนัดซาวตอน6เดือนค่ะ รอลุ้น

ของเราซาวตอน16wก็เห็นนะค่ะ เพิ่งซาวใหม่วันนี้19wเพศหญิงทั้งสองครั้งค่ะ

ของบ้านนี้ซาวด์กี่ครั้งก็หนีบไว้ รู้ตอนคลอดค่าา

เพิ่งรุ้เมื่อวานเลยค่ะ 28 week หลังจากที่ลุ้นมานานน

จริงๆ ตั้งแต่ 14 วีค เป็นต้นไปก็ทราบเพศได้แล้วค่ะ

เห็นตอน 17w ค่ะ และดูซ้ำอีกรอบตอน 21w ชัดเลยค่ะ

4 เดือนค่ะ แต่หมอคอนเฟิมชัวๆ 6 เดือนค่ะ/

12 สัปดาห์ หมอระบุเพศให้แล้วค่ะ😊