น้องไม่สบาย

แม่ๆค่ะรบกวนด้วยค่ะ!? พอดีวันนี้น้องไม่สบายค่ะ น้องตัวร้อน..ไอ้..มีน้ำมูก..แม่เลยพาน้องไปหาหมอเมือเช้า..หมอก็วัดไข้แล้วจับน้องเช็ดตัวให้ยามากินหมอบอกว่าถ้าอีกสามวันน้องไม่ดีขึ้นให้พาน้องไปเจาะเลือดค่ะแม่..แต่ตอนนี้น้องไม่ดีขึ้น..น้องตัวร้อน..มีหายใจเร็ว..หอบ..แม่ควรพาน้องกลับไปหาหมอตอนนี้เลยมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาไปเลยค่ะแม่ไม่ต้องรอ เผื่อน้องเป็นอะไรจะได้รักษาทัน