ยากระตุ้นคลอด

แม่ๆค่ะยา กระตุ้นคลอดกี่ชั่วโมงถึงจะคลอดค่ะ แร้วทรมานมากป่าว

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะแม่ บางคนกระตุ้นคลอดปากมดลูกไม่เปิดก็ต้องผ่า บางคนเปิดช้า บางคนเปิดเร็ว บ้านนี้ฉีดยา14.00คลอด19.50ค่ะ ส่วนเรื่องทรมาน บอกว่ามากค่ะ เพราะเจ็บถี่มากค่ะ