เครืองเอ็กซเรย์ ?

#แม่ๆค่ะมีเรื่องสอบถามค่ะ เมื่อสักครู่เขามาเอกซเรยเตียงมุ่มห้องค่ะ พอดีมาเฝ้าหลานแล้วไม่เห็น จะเป็นอันตรายไหมค่ะ เห็นตอนเขาเข็นเครืองออกมาแล้ว ?

1 ตอบกลับ

ใช่เครื่องเอกซเรย์แน่หรอคะ​ ปกติต้องทำในห้องปิดกันรังสีเท่านั้นนะคะ​ ไม่น่าออกมาทำในห้องรวมได้