ท้องเสียท้อง11วีค

แม่ๆค่ะมีวิธีเเนะนำแก้ท้องเสียมั้ยค่ะกินอะไรก็ปวดท้องท้องเสีย อารมณ์กินแล้วมันก็ออกอ่ะค่ะ วันนี้เกิน5รอบ ปกติก็ทำกินเองค่ะกับข้าวเป็นอย่างนี้มา2-3แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองสังเกตนะคะแม่กินอะไรไปท้องเสีย ของเราตอนท้องคนแรกเรากินเผ็ดท้องเสีย เราคิดว่าเราคงปกติ เพราะกินเผ็ดอยู่แล้ว แต่ก็สังเกตหลายรอบเลยค่ะ เมื่อไหร่ที่กินเผ็ด หรือไม่เผ็ดมากเป็นเมนูพวกพริกแกงก็จะท้องเสียทันที

6mo ago

ลองงดพวกพริกแกงดูนะคะแม่น่าจะดีขึ้น