เป็นพญาธิจะอันตรายกับลูกไม

แม่ๆค่ะพอดีเหมือนแม่จะเป็นพญาธิค่ะ อยากทราบว่าทานยาฆ่าพญาธิได้ไมแล้วจะเป็นอันตรายต่อลูกไม ทั้งพยาธิและยาที่ทานค่ะ #แม่ท้องแรกคะ 34+6#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องห้ามทานยาถ่ายพยาธิค่ะ หาหมอนะคะ