ย้ายสิท

แม่ๆค่ะพอดีเราจะย้ายสิทบัตรทองอ่ะค่ะ จำเป็นต้องมีคนที่เป็นเจ้าบ้านอยู่ในจังหวัดที่เราจะย้ายมั้ยค่ะ คือเราไม่มีใครที่เป็นเจ้าบ้านอยู่ในจังหวัดนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองถามคนที่รู้จักว่าพอมีใบค่าไฟหรือค่าน้ำหรือเปล่าและต้องเป็นออำเภอ เดียวกัน กับ รพ.ที่จะใช้สิท ค่ะของเราที่รพ.ที่จะใช้สิท เค้าบอกให้ทำแบบนี้ค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ไม่ค่ะให้อนามัยในเขตย้ายเรยค่ะ

5y ago

ให้หมอคลินิกทำเรื่องให้ค่ะถ้าเค้าเป็นหมอในโรงบาลนั่นจะง่ายค่ะ