#ไม่สบายกินยาแก้แพ้ได้มั้ย

แม่ๆค่ะพอดีเป็นหวัดกินยาแก้แพ้เช้าเย็นจะเป็นไรมั้ยค่ะ แม่ๆ

4 ตอบกลับ

ยาแก้แพ้ตัวไหนคะ เราติดโควิคมีน้ำมูกและไอ หมอให้ยาแก้แพ้มาแต่เป็นตัวcpmค่ะคนท้องกินได้หมอให้กินประมาณ5วัน วันละ 3 เวลาหลังอาหารแต่ถ้าดีขึ้นก่อนก็หยุดกินค่ะ

กินไม่ได้ค่ะแม่เราแพ้ท้องแฟนเราบ่ให้กินแต่แม่แฟนบอกว่ากินไม่ได้กินได้แค่พาราค่ะ

ยาแก้แพ้กินได้ค่ะ หมอบอกไม่อันตราย เราเป็นภูมิแพ้เลยไปถามหมอ

ไม่ดีขึ้นแนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

1y ago

มีแต่น้ำมูกอ้ะค่ะแก้แพ้นี้ที่หมอให้มาตอนแพ้ท้อง