ตั้งชื่อลูก

แม่ๆค่ะพอดีอยากได้ชื่อจริงลูกชายที่ลงท้ายว่ากร เคยเห็นชื่อที่ถูกใจแล้วแต่หายไปแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

6 ตอบกลับ

คุณากร เทพากร ตฤณกร ติณณกร / ติณกร ถิรกร ทิวากร ดิสกร ชลากร ปฐกร ธนกร ธีรกร นรากร ยศกร ทุกชื่อแม่เติม ณ์ ลงท้ายได้นะคะ (ถ้าชอบ)

4w ago

เลือก ธีรากรณ์ ไว้เหมือนกัน ความหมายคือ บ่อเกิดเเห่งผู้มีปัญญา☺️☺️

ญาณากร=บ่อเกิดแห่งความรัก ทักษกร=ผู้ชำนาญ ทีปกร=ผู้ให้แสงส่องสว่าง นภัสกร=รัศมีแผ่กระจายบนท้องฟ้า

ทินกร นพกร ภาสกร

ทีปกรณ์

อลงกรณ์

วรากร