เจ็บรูทวารโดนไม่ได้เลย

แม่ๆค่ะพอดีหนูท้องได้7เดือนกว่าๆละวันนี้ก็มีอาการเจ็บก้นแบบนั่งไม่ค่อยได้ พอเอานิ้วไปแตะๆตรงรูทวารก็มีเนื้อนูนๆออกมาเจ็บระปวดๆมากเลยค่ะ หนูเป็นริสสีดวงใช่ไหมค่ะ ละทำอย่างไรจะหายระเป้นอันตรายรึป่าว

2 ตอบกลับ

เป็นริศสีดวงรึเปล่าค่ะ ลองปรึกษาคุณหมออีกทีค่ะ

น่าจะเปนริดสีดวงค่ะ ไปหาหมอ

5y ago

อ่อค่ะ หนูไปหาหมอมา เขาให้ยาเน็บมาแล้วกะให้ซื้อเจลมาประคบ