ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะพอดีว่าแม่เป็นริดสีดวงตอนท้องตอนนี้คลอดน้องได้11วันแล้วค่ะ คลอดโดยผ่าคลอดบล็อกหลัง อยากรู้ว่ารีดสีสามารถหายเองได้ไหมค่ะหรือว่าต้องใช้ยาค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องใช้ยารักษาค่ะ เราก็เป็นตั้งแต่ก่อนท้องยันผ่ายันลูกขวบละ แต่เป็นมานานไม่มีอาการปวดอะไรแล้ว เพราะเป็นคนอึยากมาก 1-2 อาทิตย์ไม่อึก็มีค่ะ มันไม่หายนะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะตั้งแต่มีริดสีก็อึยากเหมือนกันค่ะ