ฝันเห็นแหวนทองฝังเพรช

แม่ๆค่ะพอดีฝันว่ามีคนเอาเห็นแหวนทองมาใส่มือให้..บอกว่าให้ดูแลดีๆ ฝันแบบนี้หญิงหรือชายค่ะ ?????

1 ตอบกลับ

ฝันแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะเเม่ มีคนเอาเเหวนทองฝั่งเพชรมาให้ เราก็ยื่นมือไปรับมาใส่ค่ะ คือความรู้สึกตอนนั้นคือมีความสุขมากเลยค่ะ พอผ่านมาประมาณ เกือบเดือนก็รู้ว่าตัวเองตั้งท้องอยู่ จนตอนนี้อายุครรภ์ได้ 27 สัปดาห์แล้วค่ะ ได้ลูกสาว