สงสัย

แม่ๆค่ะพอดีปจดเดือนที่แล้วแม่มาวันที่6แต่เดือนนี้ยังไม่มาแต่แม่ก็ลองตรวจดูแล้วมันขึ้นแค่ขีดเดียวแม่ๆรู้ไหมค่ะว่าจะต้องตรวจตอนไหนถึงผลจะแน่ชัดวันไหน

สงสัย
1 ตอบกลับ

ลองตรวจใหม่อีกสัก 2-3 วันก็ได้ค่ะ หรือไปตรวจที่ รพ. ให้ชัวร์เลย