ฝันว่าท้อง

แม่ๆค่ะฝันว่าท้องเราจะท้องจิงๆไหมค่ะขอคำตอบน่อยค่ะ?????

6 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ เราเป็นคนที่ฝันว่าตัวเองท้องแทบทุกคืนเพราะอยากมีลูกมากแต่ไม่พร้อมสักทีเลยเก็บมานอนคิดแล้วก็ฝันว่าตัวเองท้องอยู่บ่อยๆ อาจเป็นเพราะอยากมีลูกมากๆเลยสร้างจินตนาการขึ้นมาเป็นความฝันค่ะ

บ้านนี้อยากมีมากจนเก็บไปฝันค่ะฝันว่าตรวจแล้วขึ้น2ขีฝันกลางวันด้วยค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนมาช้ากว่าเดิม1วัน ความมโนความจิตตกอาจทำให้มาช้าค่ะเพราะปกติไม่เคยมาช้าเลย555

เราฝันว่าอุ้มเด็กที่ไหนไม่รู้บ่อยนะ.. เเต่เดือนนี้ฝันว่าป้อนข้าว.. รอลุ้นค่ะ

ไม่จิงค่ะ ที่ฝันเพราะจิตใต้สำนึกเราอยากได้ลูกรึป่าว

เดี๋ยวก็มาค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

แค่ความฝันจ๊ะ

5y ago

5555คงอยากจะมีลูกมากเกินไป