แม่ๆ

แม่ๆค่ะผ่าคลอดวันพุธจะเป็นไรไหมค่ะ พอดีคนทักบ้างแต่พ่อของน้องเค้าเลือกวันไห้เค้าชอบเลข15 แต่มันตรงกับพุธจะเป็นไรไหมคะ อีแม่แอบกังวล แต่เราเลือกวันไห้ลูกมักจะดีเสอมแต่เราได้ยินคนพูดใส่บ้างก็แอบ จิตตก

1 ตอบกลับ

คลอดวันไหนก็ดีหมดแหละค่ะไม่เกี่ยวกับวันนั้นวันนี้หรอกค่ะขอแต่เด็กมาปลอยภัยก็ดีเท่าไรแล้ว