ปวดหน่วง

แม่ๆค่ะปวดหน่วงต้องจิมิแล้วก้อหลังไปถึงก้นกบท้องแข็งเป็นระยะห่างกันเกิบ10นาทีแต่ปวดหลังมากกว่าควรไปหาหมอไหมค่ะ38+1ค่ะมีสิทจะคลอดไหมค่ะไม่มีน้ำเดินแต่ปวดท้อง

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องเเข็งปั้นถี่ๆแล้วก็ปวดขึ้นเรื่อยๆนั้นคือปวดคลอดคะ อ่การเเม่ตอนนี้อาจจะเเค่เตือนคะ