สอบถามแม่ๆ

แม่ๆค่ะปกติคนท้องหมอจะเจาะเลือดตรวจหาน้ำตาลตอนกี่วิคค่ะรอบที่2 แต่รอบแรกเจาะตอนฝากครรภ์ปกติ ตอนนี้20w แล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ารอบแรกผ่าน แล้วน้ำหนักแม่ไม่ได้พุ่งเยอะมาก น้องไม่ได้น้ำหนักเยอะกว่าเกณฑ์เยอะ ๆ อาจจะไม่ได้ตรวจแล้วค่ะ เราก็ตรวจรอบเดียว

ของเรา 3 ท้องไม่เคยตรวจหาน้ำตาลเลยค่ะแต่ถ้าหากเจาะดูความเข้มข้นของเลือดจะเจาะตอน 32w