เจ็บท้องน้อย

แม่ๆค่ะบ้านนี้มีอาการเจ็บท้องน้อยฝั่งช้าย...ไม่ทราบว่าผิดปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องกี่วีคคะ ถ้าท้องอ่อนๆ ปวดหน่วงๆ เหมือนประจำเดือนจะมา แต่ต้องไม่มีเลือดนะคะ คือมดลูกกำลังขยายตัวคะ

5y ago

แร้วมันคืออะไรค่ะ...เจบเตือนหรอค่ะ