ลูกดิ้นบ่อย

แม่ๆค่ะบ้านนี้พึ่งจะ 28+6 ดิ้น 50+ ต่อชั่วโมงผิดปกติมั้ย😣

4 ตอบกลับ

กระตุกมั้ยเราก็28+6เหมือนกันดิ้นเเค่10+กระตุกมากกว่าถ้ากระตุกนานมากๆกว่าจะหายเเบบนั้นดิ้นหรือเปล่า

10mo ago

น้องหน้าจะสะอึกน้ำคล่ำของแม่นะค่ะบ้านนี้เป็นบ่อย

น้องดิ้นเยอะไม่ผิดปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติคะ