เสียงร้อง

แม่ๆค่ะน้องได้6วันแล้วแต่วันนี้น้องไม่ร้องให้ได้ยินเลยมีแต่เสียงเอาะๆแอะๆเบาน้องเพิ่งออกจากตุ้อบเมือเช้าแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบแม่ๆอย่าเมินน่ะค่ะกังวลจิงๆค่ะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรกไม่ร้องเลยคะ ไม่ได้เข้าตู้​อบนะคะกินแล้วก็นอนอย่างเดียวต้องปลูกมากินนมอีกตั้งหากจนมาอยู่บ้านได้10กว่าวันก็จะมีเสียงมาแอะนิดหน่อย ทุกวันนี้5ขวบแล้วพูดไม่หยุดปากเลยคะปุ่ม​หยุดไม่มีเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้น้องร้องแล้วพอดีมือใหม่เลยกังวลนิดๆ🙏😍

เด็กออกจากตู้อบ จะติดนอนหลับค่ะคุณแม่ปลุกน้องกินนม บ่อยๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้น้องร้องแล้ว😍🙏