ลูกน้ำหนักน้อยทำไงดีค่ะ

แม่ๆค่ะน้องอายุ5เดือนน้ำหนักแค่6กิโล มีวิธีเพิ่มน้ำหนักไหมค่ะแม่ๆ น้องทานs-26 Gold SMA ค่ะ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #แม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็กิน s26 เหมือนกันคะ 5 เดือน 8 กิโลแล้ว ให้นมน้อยไปไหมคะ ลูกเรากินครั้งละ 4 ออน สองสามชั่วโมงกินครั้ง บางทีก็สามสี่ชั่วโมง

3mo ago

น้องกิน3-4ออนซ์ 3-4ชม.กินครั้ง น้องติดเล่นมากค่ะแม่