อึของลูก

แม่ๆค่ะน้องอายุ10เดือน11วัน อึวันล่ะ3-4รอบต่วัน ก่อนหน้านี้อึวันละรอบ แบบนี้ปกติไมค่ะ ให้กินนมผงค่ะและกินข้าวปกติเหมือนเดิม

2 ตอบกลับ

ถ้าอึ3-4รอบเป็นอึเหลว และลูกมีงอแง เหมือนไม่สบายตัว ไปถามหมอเลยจ้า แต่ถ้าอึเป็นก้อนยุ่ก็ถือว่าปกติจ้า

แบบนี้ปกติค่ะ