น้องถ่ายบ่อยมาก

แม่ๆค่ะน้องถ่ายวันนึงเป็น 10 ครั้งมัอาการแหวะนมออกเยอะมากแบบนี้น้องผิดปกติไหมค่ะคือแม่กังวนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเยอะรึเปล่าค่ะ

5y ago

ที่เคยรู้มาเป็นอาการจากน้องกินเยอะค่ะ ลดนมลงหน่อยค่ะ จะเรอหลังกินนมทุกครั้งด้วย กอนเยอะก็ฉี่เยอะถ่ายเยอะปกติค่ะ