มูกเลือดหรือป่าว

แม่ๆค่ะนี้คือมูกเลือดหรือป่าวค่ะ #ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ได้37+3มีอาการเจ็บเวลาท้องแข็งค่ะแม่ เมื่อวานมีน้ำใสๆไหลออกมา ออกมาไม่เยอะ หมอให้สั่งกลับบ้านก่อนค่ะ ถ้าแบบนี้ควรไปโรงพยาบาลไหมค่ะ

มูกเลือดหรือป่าว
2 ตอบกลับ

เตรียมของไปคลอดเลยนะถ้าปวดท้องถี่ๆ

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่