คุณแม่ท้อง เบบี๋

แม่ๆค่ะนั่งกินข้าว อยู่ดีๆ แล้วมีเมือกออกมาแบบนี้คืออะไรอะไรหรอค่ะ แต่ทําไมเป็นสีดํา แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องค่ะ ตอนนี้39+1 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณแม่ท้อง เบบี๋
1 ตอบกลับ

39+1เหมือนกันค่ะ ของเราออกมาแบบไม่มีเลือด ปวดท้องทนได้ไม่หนักมาก ต้องไปหาหมอไหมค่ะ