แม่ๆค่ะท้องได้35สัปดาห์

แม่ๆค่ะท้องได้35 สัปดาห์ น้ำหนักลูก2651 กรัม ตามเกณฑ์มั้ยค่ะ หรือ น้อยกว่าเกณฑ์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

เรา36+2 นน.น้องตอนนี้ 2200g น้อยกว่าแม่มากค่ะ ไม่ถึง2500gเลย แต่หมอก็บอกว่ากำลังโอเค เราคิดว่าน้อยไปอยู่ดีค่ะ อยากให้ได้สัก2500g ก็ยังดี

1y ago

ใช่ค่ะแม่ ถึงหมอบอกว่ากำลังโอเคก็จริง แต่เราก็คิดว่าน้อยอยู่ค่ะ แม่ๆคนอื่นยัง2500+ บางคนอายุครรภ์น้อยกว่านน.น้องยังดูเยอะกว่าเรา เขาบำรุงยังไงลงลูกกันนะ 😅 แม่เราก็บอกว่าน้อยค่ะ เพราะตอนแม่คลอดเรากับพี่ชาย นนใก็เกิน2500+ 😅 เราก็เลยคิดแต่เรื่องนน.ลูก แต่กว่าจะถึงวันคลอดก็อีก26วัน ก็หวังว่าจะมีเวลาเพิ่มนน.น้องอยู่ค่ะ ขอให้ลงน้องอีกสักหน่อย เราเลยไม่ค่อยคิดมากเท่าไหร่ค่ะ

36+3 นน.2482 หมอบอกว่าปกติ แต่แม่ว่าน้อยค่ะ บพรุงทุกอย่างแต่ลงแม่หมด😂

ตามเกณฑ์คะถ้า2500gขึ้นไปอายุครรภ์ช่วงนี้

ของเรา35 สัปดาห์ลูก2300กรัม หมอว่าปกติค่ะ

บ้านนี้34Week 2600กรัมหมอบอกแอบเกินเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ 35 w น้ำหนัก 3000 กรัมค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ตามเกณฑ์นะคะ