มีน้ำใสๆไหลออกจากนม

แม่ๆค่ะท้องได้31วิคแล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาจากนมเรียกว่าน้ำนมรึป่าวค่ะแล้วจะเป็นอะไรไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะไม่ทราบจริงๆรบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

น้ำนมค่ะ ห้ามบีบค่ะ การบีบเป็นการกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

5y ago

อ่อค่ะแม่ขอบคุณมากๆจ้า❤️😊