ท้อง 5 เดือนครึ่งแร้วค่ะ

แม่ๆค่ะท้องเล็กไปไหนค่ะไกล้จะ 6 เดือนแร้วท้องของแม่ๆขนาดเท่าไหนกันบ้างค่ะ

ท้อง 5 เดือนครึ่งแร้วค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง5เดือน เล็กกว่าแบบนี้เลยค่ะ เพิ่งมาเริ่มใหญ่ตอน6-7เดือน แต่ก็ใหญ่ไม่มาก หมอซาวด์แล้วน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็สบายใจได้เลยค่ะแม่

อันนี้ตอน 24 w พอดีค่ะ