แม่ท้องปวดหลัง

แม่ๆค่ะท้อง6-7เดือนแล้วแม่บ้านนี้ปวดหลังมากเลยคะ มีแม่บ้านท่านไหนแนะนำรึท่าทางไม่ให้ปวดหลังมีไมคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้ทานอะไรเยอะเป็นพิเศษไหมคะ เราเป็นช่วงที่กินแอปเปิ้ลติด ๆ กันทุกวัน 2 สัปดาห์พอหยุดกินก็หาย รุ่นพี่กินแตงโมเยอะ พอหยุดก็หายเหมือนกันค่ะ

3y ago

กินพวกขนมปัง เค้ก จะกินแทนข้าวละคะ

จะแปดเดือนแร้ว ปวดเหมือนกันค่ะ บางทีปวดทรมานมากเลยค่ะ