แผลคลอด(ธรรมชาติ)ยังไม่หาย

แม่ๆค่ะท่านไหนที่คลอดธรรมชาติแล้วแผลตรงปากช่องคลอดมีติ่งยื่นออกมาบ้างค่ะ บ้านนี้3เดือนแล้วแผลตรงปากช่องคลอดยังไม่หายเลย ทำยังไงถึงจะหายค่ะ...เครียดมากเลย

2 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ มีติ่งยื่นออกมา จนได้ 2 ปีละถึงจะเรียบเหมือนเดิม

เดี๋ยวก็หายจ้าถึงใช้ระยะเวลานิดนึงน้าแม่