23+6

แม่ๆค่ะทำไมลูกในท้องชอบดิ้นข้างๆค่ะตรงเอวค่ะเวลานอนตะแคงซ้ายขวาเวลาหงายจะดิ้นตรงกลางดิ้นแรงมากๆค่ะเกิดจากอะไรค่ะใครรู้ตอบที่ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลานอนตะแคงจะรู้สึกข้างที่ตะแคงและอีกข้างเลยค่ะ เหมือนนางดีดตัว ดุ้กๆตลอด ท่าที่สบายที่สุดของอิแม่คือตะแคงแต่ลูกเหมือนอึดอัดดีดตัวตลอดค่ะ