แม่ควรทำยังไงดีค่ะ

แม่ๆค่ะทำยังไงดีค่ะพอดีเเม่ท้อง2แล้วแต่สามีไม่รับว่าเป็นลูกของเขาค่ะ แม่เครียดมากๆเลยค่ะ #ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ตรวจ DNA ค่ะ

3y ago

มีน้องกับสามีคนนี้มาแล้ว1คนค่ะพอมีปันหาเขาไม่รับเลยค่ะ ไม่รุ้ว่าแม่เขาไปพูดอะไรให้เขาฟังเปล่าค่ะแม่