ถามแม่ๆหน่อยค่ะ???

แม่ๆค่ะทายหน่อยค่ะว่า หญิงหรือชายค่ะ???

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ???
39 ตอบกลับ

ลักษณะท้องมันบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ อยากรู้เพศน้องแนะนำให้ซาวด์ค่ะ จะได้ดูความสมบูรณ์ของน้องด้วย

ดูแล้วน่าจะหญิงนะคะ ให้ชัวไปซาวด์เลยค่ะแม่

อยากรู้เพศชัวๆต้องไปอัลตร้าซาวด์นะค่ะ

บ้านนี้ท้องแบบนี้เลยค่ะ ได้หญิง😁❤️

เดาๆเอานะคะ​ ไม่หญิง​ก็​ชาย​ค่ะ​

น่าจะ หญิง​ แต่ซาวด์​จะดีกว่าค่ะ

ท้องกลมมากค่ะแม่ น่าจะหญิงน่ะ

ท้องทรงเดียวกันเลย ญ รึป่าวคะ

บ้านนี้ท้องแบบนี้ผู้ชายจ้า

น่าจะชายนะค่ะท้องกลมๆ