ประกันสังคม

แม่ๆค่ะถ้าเรามีประกันสังคมส่งมาได้3ปีแล้วตอนนี้คลอดลูกแล้วต้องออกจากงาน ว่างงานอยู่เราจะได้ค่าประกันสังคมทั้งว่างงานและค่าคลอดบุตรเดือนละ600฿ได้ทั้ง2เลยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ได้ทั้ง2อย่างเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็มาตรา39ค่ะ