สอบถามประสบการณ์ค่ะ

แม่ๆค่ะถ้าสมมุติว่าจู่ๆเราเป็นลมขึ้นมาเกิดจากสาเหตุใดค่ะ แม่ท้อง7เดือนแล้วไปตลาด สักพักเหมือนปวดท้อง พะอืดพะอมจะอ้วก แล้วสักพักก็หน้ามืดไม่ได้ยินเสียงอะไรเลยสักพักก็ล้มลงไปเลยค่ะ แม่เป็นกังวลมากค่ะตอนนี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

อากาศร้อนอบอ้าวมั้ยคะ เราเคยเป็นตอน4-5เดือน ปกติไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แต่ไปเดินตลาด แล้วรู้สึกหิว เริ่มจะปวดท้อง แล้วภาพก็ตัดไปเลย ช่วงอากาศร้อนอบอ้าวด้วยค่ะ

ควรปรึกษาหมอค่ะแม่