ค่าคลอดบัต30

แม่ๆค่ะถ้าคลอดเองหรือผ่าคลอดมีบัต30ใช้ได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เถียงกับสามีเมื่อคืนสามีบอกใช้ไม่ได้บัต30บาทใช้ได้แค่อนามัย

5y ago

ของเราก็ใช้ได้นะคะ เราคลอดรพ. รัฐที่เป็นสิทธิบัตรทองอยู่ค่ะ เสียแค่ 30 บาท ส่วนค่ายาต่างหากค่ะ

ใช้ได้ค่ะ