อยากมีน้อง

แม่ๆค่ะถ่ายออกมาทำไมเหมือนเห็นแต่ดูของจิงทำไมมันเหมือนไม่ค่อยเห็นค่ะ แบบนี้ถือว่าจะใช่ไหมรึว่าแค่เงา รูปนี้ตอน7-8นาทีค่ะ

อยากมีน้อง
14 ตอบกลับ

ของเราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะแต่หลังจากนั้นสักอาทืตย์ตรวจใหม่จะเข้มขึ้นค่ะตอนนี้ 8 w แล้วค่ะถ้าไม่แน่ใจไปตรวจรพ.นะคะ😊

4y ago

วันนี้ไปตรวจเลือดมาแล้วค่ะค่าเลือดได้แค่0.10เอง😑🥺

บ้านนี้อยากมีน้องมากเลยค่ะแต่น้องไม่มาสักทีขอคำแนะนำด้วยนะคะ

4y ago

ยังไม่ท้องเหมือนกันค่ะ

เหมือนของหนูเลยค่ะ แต่ก็ยังไม่มั่นใจเลยค่ะ ลุ้นๆค่ะแม่

4y ago

ตรวจซ้ำเลยค่ะ ลุ้นๆ

น่าจะท้องนะคะเห็นจางๆน่าจะท้องอ่อนๆ

4y ago

อีกซักอาทิตย์ลองตรวจอีกทีนะคะตรวจฉี่แรกตอนเช้าจะชัดเจนรอดูผล5นาทีพอค่ะ

จางๆค่ะ อีกสองวันตรวจซ้ำจะเข้มขึ้น

อีก3วันลองตรวจใหม่อีกครั้งนะคะ

รออีกสีก 2-3 วันตรวจใหม่นะคะ

ท้องจ้า รออิก2-3วันตรวจใหม่

อันนี้รูปล่าสุดวันนี้ค่ะ

4y ago

สาธุขอให้เป็นแบบแม่ทีแล้วนานไหมค่ะแม่ขึ้นสองขีดเข้ม

แบบนี้พอมีหวังมั้ยคะ

4y ago

ขอไห้ท้องจิงๆจร้า