ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้วลูกไม่ค่อยดิ้นแต่ว่าเหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวอยู่ในท้องลูกจะดิ้นชัดเจนที่สุดตอนกี่เดือนค่ะ ท้องเเรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรก อาจจะรูสึกช้าค่ะ บางครั้งอาจจะเป็นเพราะผนังหน้าท้องหนาเกินไป เลยทำให้แม่ยังไม่ค่อยรู้สึก ว่าน้องดิ้น ซึ่งตามหลักแล้ว เค้าจะดิ้นอยู่ตลอดค่ะ แค่เรายังไม่รู้สึกแค่นั้น🥰🥰🥰

เหมือนกันค่ะ เค้ายังเล็กอยู่ค่ะ